TorcStark® được thành lập năm 2000 với vốn đăng ký 15 triệu đô la Mỹ. Hiện tại công ty có diện tích 20.000 mét vuông và có hơn 150 nhân viên.

TorcStark đã phát triển nhiều dòng sản phẩm, bao gồm cờ lê mô men thủy lực, bộ căng đai ốc thủy lực, bơm cờ lê thủy lực, bơm cờ lê tự động, bộ kéo thủy lực, hệ thống nâng đồng bộ PLC, hệ thống điều chỉnh 3D, v.v. TorcStark nỗ lực cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho việc siết chặt / nới lỏng các loại bu lông, di chuyển và định vị của các dự án, vv. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các cây cầu, tàu điện ngầm, mỏ dầu và công nghiệp lắp đặt và bảo trì trang trại gió. Các sản phẩm của TorcStark có thể thay thế các thương hiệu nước ngoài trong một số lĩnh vực, đặc biệt là trong ngành nâng hạ đồng bộ PLC và tua bin gió, chúng đã được sử dụng tại hơn 170 trang trại điện gió của thị trường Trung Quốc và giành được uy tín lớn từ khách hàng.

TorcStark có đội ngũ R & D chuyên nghiệp, cơ sở sản xuất tiên tiến, kỹ sư giàu kinh nghiệm và hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 nghiêm ngặt, và đã có nhiều bằng sáng chế và chứng chỉ CE. Đổi mới liên tục và quản lý khoa học đảm bảo chất lượng sản phẩm được cải thiện. Mục tiêu của TorcStark là đạt được thoả thuận ba bên cùng có lợi là khách hàng, người bán và người dùng cuối.

Cờ lê lực thủy lực

Cờ lê lực thủy lực là một trong những sản phẩm chính của TorcStark. Cờ lê thủy lực TorcStark được làm bằng hợp kim nhôm-titan, một loại vật liệu hàng không vũ trụ. Nó có trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Thông số kỹ thuật của các loại cờ lê thủy lực Torcstark đầy đủ, bao quát hầu hết các loại bu lông.

Máy căng đai ốc thủy lực

Máy căng đai ốc thủy lực là một trong những sản phẩm chính của TorcStark. Máy căng bu lông TorcStark được làm bằng hợp kim nhôm-titan. Nó có trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng, hiệu quả và đầu ra áp suất chính xác. Máy căng thủy lực Torcstark có đầy đủ các thông số kỹ thuật và phù hợp để siết và tháo rời tất cả các bu lông.

Máy bơm thủy lực

Bơm thủy lực là một trong những sản phẩm chính của TorcStark. Máy bơm mô-men xoắn của TorcStark dễ bảo trì và có tuổi thọ lâu dài, hiệu suất đầu ra áp suất cao và có thể dẫn động nhiều công cụ thủy lực cùng một lúc. Thân bơm được làm bằng hợp kim nhôm-titan, có trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo.

Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng

Những đối tác của chúng tôi

Siemens
Envison
csic