Câu Hỏi Thường Gặp

Đáp: Về cơ bản có hai loại, máy căng bu lông một cấp (còn gọi là máy căng bên trên) và máy căng bu lông nhiều tầng. Tuy nhiên các mẫu sản phẩm tùy chỉnh khác cũng có sẵn.

Đáp: Trong hầu hết các trường hợp chỉ cần dùng đến bộ căng bu lông một cấp, ví dụ như dầu khí, công nghiệp hóa dầu, v.v. Đối với bộ căng nhiều cấp, nó được sử dụng đặc biệt để lắp đặt và bảo trì tuabin gió.

Đáp: Nếu bất kỳ khách hàng nào muốn một bộ căng bu lông thủy lực, vui lòng cung cấp thông tin cần thiết như được đề cập dưới đây:

1. Lực kéo tối đa bạn cần là bao nhiêu?
2. Kích thước bu lông của bạn là gì? M39 M42 hay khác?
3. Cấp độ bền của bu lông là bao nhiêu? Thường là 10.9 hoặc 8.8. Nếu không biết thống số ở Câu hỏi 1, cấp độ bền rất sẽ giúp bạn xác định lực kéo tối đa.

Bạn cần thiết bị căng mặt trên hay nhiều cấp?

A: Vui lòng cho chúng tôi xem mã sản phẩm và hình ảnh thiết bị cũ của bạn, sau đó chúng tôi sẽ đề xuất loại tương tự.

Đáp: Trong trường hợp này, bạn chỉ cần gửi email cho chúng tôi (ID: TorcStark@gmail.com) và đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền vào bảng câu hỏi, dựa trên thông tin đó chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu mã phù hợp cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi

    Video Bộ Căng Bu lông

    Bộ Căng Bu Lông Là Gì?

    Bộ căng bu lông là một công cụ siết chặt và tháo rời bu lông. Nó giống như một kích dạng vòng được lắp đặt trên bu lông và đai ốc. Với sự trợ giúp của năng lượng từ bơm thuỷ lực, bu lông được kéo căng trong vùng biến dạng đàn hồi theo độ đàn hồi cho phép của vật liệu, qua đó đạt được mục đích siết hoặc tháo bu lông. Ưu điểm lớn nhất của bộ căng bu lông thủy lực là có thể xiết và tháo rời nhiều bu lông cùng một lúc. Phân bố lực đồng đều. Đây là một công cụ an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời là cách tốt nhất để siết chặt và tháo rời các bu lông có thông số kỹ thuật khác nhau.

    Nói chung, máy căng bu lông thủy lực còn được gọi là máy căng bu lông, máy căng thủy lực hoặc máy kéo căng bu lông, v.v.