Các dự án dầu khí

Chúng tôi đã mua năm máy căng thủy lực và máy bơm thủy lực TorcStark  cho các dự án dầu khí của chúng tôi vào tháng Hai năm nay. Mỗi bu lông của chúng tôi cần phải có độ căng chính xác để đảm bảo rằng các mặt bích sẽ không bị rò rỉ và được kết nối hiệu quả. Máy căng của Torc Stark có hình dạng nhỏ gọn và thực hiện chính xác việc siết chặt bu lông, cung cấp cho chúng tôi giải pháp an toàn và hiệu quả để lắp ráp mặt bích.

Hardy Brown

Các dự án điện

Với ngày càng nhiều các dự án điện gió, giải pháp cần thiết là tìm kiếm các công cụ bắt vít đặc biệt để giúp chúng tôi lắp đặt, bảo trì hoặc tháo dỡ các tuabin gió. Thật tình cờ là các công cụ thủy lực của TorcStark đã đáp ứng một loạt các nhu cầu của chúng tôi. Chúng có thể lắp ráp, tháo rời nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ có sự hợp tác thành công và lâu dài

Clark Evans

Tháp giải nhiệt trạm điện

Cấu trúc tháp giải nhiệt trạm điện của chúng tôi yêu cầu hàng trăm mối nối thép được bắt vít với nhau và mỗi bu lông cần được vặn chính xác. Đây là một thách thức và mất nhiều thời gian, nhưng TorcStark cung cấp giải pháp hoàn hảo về mô-men xoắn chính xác được áp dụng cho đai ốc, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cố định từng bu lông khớp.

Donald Smith

Xe rác

Các thanh đỡ hệ thống treo của xe ben của chúng tôi hẹp và có rất ít không gian để tiếp cận bu lông. Các cờ lê hiện có thường mất vài giờ để thay thế đai ốc, và có thể gây thương tích cho người vận hành và mô-men xoắn không chính xác. Tuy nhiên, TorcStark team đã cung cấp cho chúng tôi một phương pháp nới lỏng và siết chặt bu lông được kiểm soát tốt hơn theo điều kiện làm việc của chúng tôi, do đó giảm thời gian chết và máy bơm cờ lê kỹ thuật số của TorcStark có thể đặt trực tiếp giá trị mô-men xoắn để đảm bảo rằng bu lông được siết chặt. Rất tiện lợi và thiết thực.

Aaron Rodriguez

Hệ thống đường ống

Cờ lê thủy lực TorcStark’s WHCD nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn so với các loại cờ lê mà chúng tôi sử dụng trước đây. Khi bốc xếp hoặc di chuyển trong các khu vực hẹp của hệ thống đường ống và không gian hẹp, một công nhân có thể dễ dàng hoàn thành. Ngoài ra, nó phù hợp với bơm mômen thủy lực EMP304 giúp giảm thiểu đáng kể thời gian, cho phép chúng tôi nhanh chóng hoàn tất việc siết chặt các bu lông trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Keith Williams

Chúng tôi đã có một dự án lớn ở Ả Rập Xê Út vào năm ngoái, sau khi tìm kiếm và so sánh, chúng tôi đã quyết định mua dụng cụ bắt vít thủy lực từ Torcstark do họ có đủ video làm việc thực tế và thời gian giao hàng nhanh chóng cùng với mức giá rất hời. Sau một năm sử dụng, chúng tôi có thể xác nhận rằng chất lượng của sản phẩm tốt như video cho thấy, vì vậy chúng tôi quyết định mua một số lượng lớn chúng vào năm 2021, hy vọng lần này họ sẽ cung cấp dịch vụ tương tự cho chúng tôi.

Sudhakar Gunnam

Chúng tôi đã mua cờ lê mô-men xoắn thủy lực cấu hình thấp dòng KLCD và bộ trợ lực từ Torcstark vào năm 2020, được sử dụng trong bảo trì đường ống tại công ty dầu khí Malaysia. Thiết kế mà chúng tôi thích nhất là khớp xoay 360 × 180 độ, không giới hạn không gian trong quá trình làm việc và nâng cao hiệu quả làm việc, hy vọng chúng tôi sẽ hợp tác lần thứ hai trong thời gian tới.

Zaim

Chúng tôi là nhà thầu của nhiều dự án lớn ở Singapore, bơm thủy lực là một trong những thiết bị thường dùng của chúng tôi trong quá trình làm việc, trước đây chúng tôi mua từ các nước Châu Âu nhưng giá thành cao khiến chúng tôi bị áp lực và muốn thử một nhãn hiệu mới khác để kiểm tra. Chúng tôi biết đến TorcStark một cách tình cờ và sau một lần thử nghiệm, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và ổn định, chất lượng ổn định, dịch vụ sau bán hàng tốt và giá thành thấp hơn thực sự giúp ích cho chúng tôi rất nhiều.

Karuna Nithi

Đây là lần đầu tiên tôi hợp tác với Torcstark vào năm 2021, tôi đã mua của họ một bộ đầu kéo thủy lực 100 tấn HAC model 3 hàm, trước hết tôi rất hài lòng về thời gian giao hàng nhanh chóng, thứ hai là tôi rất thích sản phẩm của họ, đầy đủ thiết kế tự động và điều khiển không dây thực sự giúp chúng tôi giảm chi phí lao động và nâng cao hiệu quả làm việc.

Antonio Totino

Chúng tôi sở hữu công ty dầu mỏ lớn nhất ở Kenya và rất vui được biết và hợp tác với Torcstark từ năm 2019, giá tốt và chất lượng cao của họ đã giúp chúng tôi giành được nhiều đấu thầu quốc gia ở Kenya. Tôi vẫn nhớ rằng chúng tôi đã bắt đầu hợp tác với máy căng đai ốc thủy lực kiểu DLD, kỹ sư Torcstark đã giúp chúng tôi đưa ra bản vẽ chi tiết để phù hợp với điều kiện làm việc của khách hàng và cuối cùng họ đã hoàn thành dự án của mình một cách hoàn hảo.

Justus

I am Calos from Brazil, I own a company selling hydraulic breakers. That means we need amount of hydraulic bolting tools to assemble and fix my machines. Torcstark MXTD and KLCD model hydraulic torque wrenched perfectly fix my problems. They are made of Al-Ti alloy really light and easy to carry, 360×180 degree feature is suitable in many working conditions.

Carlos

Do đại dịch mà tôi không thể đi du lịch và tìm hiểu thêm về nhà cung cấp tốt hơn, Torcstark đã tình cờ liên hệ với tôi trên một nền tảng, sau nhiều ngày trò chuyện, tôi đã đề nghị anh trai tôi ở Quảng Đông đến thăm nhà máy của họ ở Sơn Đông. Chúng tôi thực sự hài lòng với khối lượng nhà máy của họ và đủ lượng hàng dự trữ. Toàn bộ nhà máy có diện tích hơn 20.000 mét vuông và có gần 80 bộ máy CNC. Toàn bộ tầng hai được dành cho kho dự trữ, đó gần như là nhà máy sản xuất dụng cụ bắt vít thủy lực lớn nhất ở Trung Quốc mà tôi từng gặp. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu hợp tác.

Hôm nay, chúng tôi đã đến thăm một vài khách hàng tiềm năng để cho họ thấy đơn vị mà chúng tôi đã nhận được Đó là một sự thay đổi cuộc chơi đối với họ.

Trong vài giờ, chúng tôi phải cho họ thấy rằng nó đã mang lại nhiều báo giá cho chúng tôi hơn bao giờ hết.

Mọi khách hàng đều bị ấn tượng bởi chất lượng và giá cả của đơn vị.

Họ càng nhìn thấy những thứ trên giấy để tận mắt chứng kiến đơn vị thay đổi quyết định và thu hút sự quan tâm của họ.

Tôi khen ngợi bạn và TorcStark về chất lượng xây dựng đáng kinh ngạc và đáng đồng tiền.

Sắp có~~~

For all service inquires, please fill out the form and we’ll get back to you as soon as possible.
We’ll be happy to answer all of your questions and make sure you have an amazing experience at TorcStark.