• Post author:
  • Post comments:0 Bình luận
  • Post last modified:Tháng Mười 29, 2021
  • Reading time:10 phút đọc

Điều rất quan trọng là chọn một cờ lê lực thủy lực chất lượng cao . Nó có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc, và việc lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy không chỉ có thể tiết kiệm tiền của bạn mà còn mang đến cho bạn dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

1. Hai Bước Để Chọn Cờ Lê Thủy Lực Phù Hợp

1.1 Theo Thông Số Kỹ Thuật Bu Lông Và Phạm Vi Mô-Men Xoắn Của Đầu Trợ Lực Cờ Lê Thủy Lực

Trước hết, nếu kích thước của đai ốc không rõ ràng, nó thường được chọn theo mặt đối diện của bu lông hệ mét và đai ốc và ổ cắm.

Ví dụ, ở phía đối diện của hình lục giác của đai ốc M36 là 55, M42 là 65, và M48 là 75. Nếu đặc điểm kỹ thuật tia khoảng quá lớn và khoảng mô-men xoắn lớn, hai loại wrenches thủy lực nên được sử dụng để trước – siết chặt các bu lông này .

Mỗi loại đầu nguồn có một dải mô-men xoắn tương ứng. Khi mặt đối diện của lục giác đai ốc là 19-55mm, dải mômen xoắn sử dụng là 233-2330Nm. Khi mặt đối diện của lục giác đai ốc là 60mm, dải mômen xoắn sử dụng là 240-2410Nm.

Các kích thước khác nhau của bu lông và đai ốc yêu cầu mô-men xoắn siết trước khác nhau. Kích thước đai ốc càng lớn thì mômen siết trước yêu cầu càng lớn. Các bu lông và đai ốc có cùng thông số kỹ thuật có các mức độ bền khác nhau và yêu cầu mô-men xoắn trước khi siết khác nhau. Cường độ càng lớn thì mômen siết trước càng lớn.

Do đó, việc lựa chọn mômen xoắn của cờ lê thủy lực dựa trên giá trị của mômen xoắn mà bu lông và đai ốc yêu cầu. Thông thường bạn cần cung cấp giá trị mô-men xoắn. Nếu bạn không biết giá trị mômen xoắn, bạn có thể kiểm tra giá trị mômen xoắn tương ứng thông qua cấp độ bền theo cấp độ bền của bu lông.

Vì vậy, việc xác định trị số mômen xoắn của bu lông, đai ốc là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng.

Lưu ý:
Kích thước của bu lông và cấp độ bền của bu lông là những thông số quan trọng nhất để lựa chọn cờ lê lực thủy lực. Các bu lông khác nhau có mô-men xoắn khác nhau, và các bu lông giống nhau có cấp độ bền khác nhau, và mô-men xoắn của các điều kiện làm việc khác nhau cũng khác nhau.

Ví dụ, mô-men xoắn bu lông được sử dụng trong thiết bị máy cán và thiết bị hóa chất là khác nhau. Bản vẽ thiết kế chung sẽ chỉ ra mômen xoắn. Một loại cờ lê thủy lực chỉ có thể hoạt động trên một số bu lông tương tự và thường có thể phù hợp với 1-10 ổ cắm. Phương pháp xây dựng tốt nhất là một máy bơm mô-men xoắn điện với hai cờ lê thủy lực, được sử dụng theo đường chéo, có thể cải thiện hiệu suất và mô-men xoắn đầu ra chính xác hơn.

1.2 Điều Kiện Địa Điểm Của Bu Lông Và Đai Ốc

Trước hết, hãy hiểu rõ về việc sử dụng cờ lê thủy lực tại chỗ. Việc sử dụng trang web xác định loại cờ lê thủy lực để chọn. Cũng cần biết phạm vi mô-men xoắn của cờ lê thủy lực, thông số kỹ thuật của bu lông và đai ốc. Nếu bạn chưa có thông tin này, bạn có thể tham khảo Bảng mô-men xoắn của bu lông và đai ốc . Sau đó, cờ lê có thể được chọn tùy theo điều kiện làm việc tại chỗ của bu lông và đai ốc.

Cờ lê thủy lực chủ yếu được sử dụng để siết trước và tháo rời các bu lông trên mặt cuối của thiết bị mặt bích . Các mặt cuối của thiết bị mặt bích được kết nối bằng bu lông. Sau khi xác định được giá trị mômen, có thể xiết trước bu lông theo mômen mà yêu cầu kỹ thuật yêu cầu. Để tránh rò rỉ mặt bích, không gian cạnh của từng loại đai ốc, chiều dài của bu lông, liệu có chướng ngại vật phía trên bu lông hay không và điểm phản lực của cờ lê thủy lực có dễ tìm thấy hay không, tất cả đều cần được xác nhận. . Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin, hãy chọn cho mình loại cờ lê thủy lực phù hợp nhất.

2. Chọn Nhà Cung Cấp Cờ Lê Mô Men Thủy Lực Đủ Điều Kiện

Chọn một nhà sản xuất cờ lê thủy lực và dụng cụ thủy lực đã được phê duyệt và đủ điều kiện lâu năm , vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của họ được đảm bảo, đồng thời những công ty này có đầy đủ năng lực R&D và sản xuất. Sản phẩm của họ tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật của ngành công cụ thủy lực từ khâu thu mua, xử lý nguyên liệu đến khâu kiểm tra và giao hàng nên rất được tin tưởng.

Chú ý phân biệt các bằng cấp và chứng chỉ của người bán, chẳng hạn như ISO9001, chứng chỉ CE của Châu Âu, chứng chỉ kiểm tra xuất xưởng, chứng chỉ chất lượng từ các tổ chức có thẩm quyền khác nhau, v.v.

Bạn có thể yêu cầu người bán gửi video quay thực của sản phẩm để cho biết sản phẩm có đáp ứng yêu cầu của bạn hay không. Bạn cũng có thể đến nhà máy của người bán để kiểm tra tại chỗ và thử sản phẩm tại chỗ để xác định sức mạnh tổng thể của nhà cung cấp và chất lượng của sản phẩm có đủ tốt hay không.

TorcStark® là nhà sản xuất thiết bị thủy lực hàng đầu. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, chủ yếu bán cờ lê mô-men xoắn thủy lực, máy căng bu lông , máy bơm mô-men xoắn, máy bơm căng và các sản phẩm khác cho toàn thế giới. Chúng tôi hoan nghênh quý khách hàng đến với xưởng sản xuất để hợp tác lâu dài. So với nhiều thương hiệu khác, sản phẩm của chúng tôi tiết kiệm và chất lượng cao, giúp bạn thực hiện các dự án của mình trong khi tiết kiệm ngân sách.

Chúng tôi cung cấp hướng dẫn từ xa và hướng dẫn tận nơi. Bạn có thể cho chúng tôi biết câu hỏi của bạn thông qua các phương thức liên hệ khác nhau. Các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ bạn bất cứ lúc nào.

Tất cả các sản phẩm TorcStark® đều được bảo hành 12 tháng. Miễn là nó còn trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí.

TorcStark

TorcStark® là nhà sản xuất thiết bị thủy lực chuyên nghiệp. Chủ yếu sản xuất cờ lê thủy lực, bộ căng bu lông thủy lực, máy bơm cho cờ lê thuỷ lực/bộ căng thủy lực và các sản phẩm khác.

Trả lời