Câu Hỏi Thường Gặp

A: Về cơ bản có hai loại, bơm mô-men xoắn và bơm căng. Bơm mômen dùng cho cờ lê lực thủy lực, bơm căng dùng cho cơ cấu căng bu lông thủy lực.

A: If you use the pump for hydraulic wrench, we will recommend two models, EMP304 and EMP204, both are electric pump, EMP304 is 3 stage flow and has faster working efficiency while EMP204 is 2 stage flow, relatively slow efficiency but low cost.

A: Đối với hầu hết các mô hình cờ lê thủy lực thì có, nhưng nếu cờ lê có mô-men xoắn cực lớn, ví dụ 140.000Nm, chúng tôi sẽ đề xuất một máy bơm khác DP304 với động cơ đôi.

A: Vui lòng cho chúng tôi xem số mô hình và hình ảnh của mô hình cũ của bạn, sau đó chúng tôi sẽ đề xuất loại tương tự.

A: Vâng, không sao cả. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần gửi email cho chúng tôi với tất cả các yêu cầu của bạn (ID: TorcStark@gmail.com) và đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

    Video Bơm Mô-Men Xoắn / Căng Thủy Lực

    Mômen Thủy Lực / Bơm Căng Là Gì?

    Bơm mômen thủy lực là bộ phận công suất của cờ lê thủy lực . Bơm căng thủy lực là đơn vị năng lượng của máy căng bu lông . Nó là một thiết bị biến đổi năng lượng, chuyển đổi cơ năng thành năng lượng áp suất chất lỏng, và là một thiết bị năng lượng cung cấp dầu có áp suất cho hệ thống truyền động thủy lực. Nó được dẫn động bởi động cơ (động cơ đốt trong) hoặc động cơ điện, hút dầu từ thùng dầu thủy lực, tạo thành dầu có áp suất và xả ra ngoài, đưa đến thiết bị truyền động. Bơm mômen thủy lực là nguồn cung cấp năng lượng của cờ lê mômen thủy lực hoặc bộ căng bu lông.