Câu hỏi thường gặp

Đáp: Có 2 loại cơ bản là cờ lê thuỷ lực đầu vuông và dạng tròng (hay còn gọi là cờ lê cassette). Ngoài ra các mẫu tuỳ chỉnh luôn có sẵn. Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về các mẫu đặc biệt từ đương (https://torcstark.vn/contact-us/) này.

Đáp: Nhìn chung cờ lê đầu vuông linh hoạt hơn, Nó có thể sử dụng cho hầu hết các trường hợp khi có đủ không gian làm việc. Và cờ lê dạng tròng thì phù hợp hơn cho không gian hẹp khi xét tới kết cấu thân máy mỏng.

Đáp: Nếu bạn cần đến cờ lê thuỷ lực, vui lòng cung cấp những thông tin cần thiết như sau:

1.Giá trị mô-men xoắn cực đại bạn cần là bao nhiêu?

2.Kích thước bu-lông của bạn là bao nhiêu? M39 M42…?

3.Cấp độ bền bu-lông của bạn là bao nhiêu? Thông thường là 10.9 hoặc 8.8. Bạn có thể tra thông số mô-men ở mục 1 thông qua cấp độ bền. Điều này là rất cần thiết để lựa chọn cờ lê thuỷ lực.

4.Bạn cần loại cờ lê đầu vuông/dạng chụp hay dạng tròng?

  Đáp: Vui lòng gửi cho chúng tôi mã sản phẩm và hình ảnh loại cờ lê cũ của bạn, sau đó chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn chủng loại tương tự.

  Đáp: Trong trường hợp này bạn chỉ cần gửi email cho chúng tôi (ID: TorcStrak@gmail.com) và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn bạn điền vào bảng câu hỏi, từ đó chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu sản phẩm phù hợp.

  Liên hệ với chúng tôi

   Video về cờ lê thuỷ lực

   Cờ lê thuỷ lực là gì?

   Cờ lê lực thủy lực được thiết kế đặc biệt cho các công việc có giới hạn về không gian hoặc yêu cầu mô-men xoắn đầu ra cao và chủ yếu được sử dụng để siết hoặc tháo các bu lông lớn. Được sử dụng chủ yếu trong ngành đóng tàu, hóa dầu, xây dựng, năng lượng điện, khai thác mỏ, luyện kim và các ngành công nghiệp khác, cờ lê thủy lực là một loại máy vặn rất quan trọng để lắp và tháo các bu lông lớn. Cờ lê thuỷ lực rất dễ sử dụng, có trọng lượng nhẹ, cung cấp mô-men xoắn rất lớn và chính xác. Độ lặp lại mô-men xoắn cực đại xấp xỉ 3%.