Dòng cờ lê thuỷ lực KLCD

Tốt nhất cho không gian hạn chế

Dòng cờ lê thuỷ lực WHCD

Siêu mỏng cho không gian hẹp

Dòng cờ lê thuỷ lực CLCD

Bán kính hoạt động nhỏ

Dòng cờ lê thuỷ lực JND

Phù hợp với trục dài

Cờ lê thủy lực đầu tròng là một loại cờ lê mô men thủy lực. Trục truyền động của nó dẫn động thông qua tròng tác động lên bu lông tạo độ siết, thường được sử dụng để siết và tháo các bu lông có kích thước lớn hơn 1 inch (Có thể sử dụng bộ giảm cho các bu lông có kích thước nhỏ hơn). Thường được sử dụng trong các điều kiện đặc biệt, chẳng hạn như không gian làm việc tương đối nhỏ, đai ốc đôi, bu lông quá nhỏ hoặc đai ốc quá gần chướng ngại vật, v.v.

TorcStark là nhà sản xuất chuyên nghiệp về cờ lê lực thủy lực đầu tròng. Các mẫu cờ lê thủy lực đầu tròng của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu kỹ thuật. Tất cả các sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm-titan và thép hợp kim cường độ cao, có độ bền cao, độ dẻo dai cao, thiết kế mỏng, 2 chế độ làm việc, tốc độ cao và góc xoay lớn. Thiết kế clip-on và các phụ kiện có thể hoán đổi cho nhau không yêu cầu công cụ đặc biệt nào. Áp suất làm việc tối đa là 70Mpa và độ lặp lại mô-men xoắn lên đến ± 3%. Đầu nối ống xoay 360 ° × 360 ° dễ dàng để cố định thiết bị trong không gian nhỏ hẹp. Cờ lê thủy lực đầu tròng có thiết kế đủ độ bền, cánh tay phản ứng tổng thể và ít bộ phận chuyển động hơn, giúp cho thiết bị bền và đáng tin cậy. Có thể kết hợp với phụ kiện giảm đầu tròng lục giác kích thước theo hệ mét hoặc inch để sử dụng cho nhiều kích thước bu lông khác nhau.

Cờ lê thủy lực đầu tròng TorcSkark được sử dụng rộng rãi trong ngành năng lượng điện (điện hạt nhân, phong điện, thủy điện, nhiệt điện), đóng tàu, luyện kim, giao thông vận tải, xi măng, xây dựng, hàng không và các lĩnh vực khác. Cờ lê thuỷ lực TorcStark giành được sự đón nhận của nhiều khách hàng bởi chất lượng sản phẩm tốt và giá thành rẻ (TorcStark là xưởng sản xuất cờ lê thuỷ lực đầu tròng, tránh được tình trạng tăng giá khi mua từ các đại lý nên giá thành sản phẩm của chúng tôi vô cùng cạnh tranh).

Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì, và TorcSkark sẽ cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất.

Lưu ý: Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua khung trò chuyện trực tuyến, email ( torcstark@gmail.com ) hoặc thông qua biểu mẫu.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Cờ Lê Thuỷ Lực Đầu Tròng

Mô-men xoắn tối đa 840.000Nm (62.000ft.lbs)
Áp suất làm việc tối đa 70Mpa(10.000psi)
A/F từ 36mm đến 180mm
Tốc độ cao, với độ chính xác +/- 3%
2 chế độ hoạt động, cường độ hoạt động cao
Khớp xoay 360X180 độ
Kết cấu nhỏ gọn, linh hoạt
Công cụ được làm từ hợp kim nhôm titan có độ bền cao.
Liên kết bánh cóc có thể hoán đổi với nhiều kích cỡ khác nhau.

klcd hydraulic wrenches structure

Cách Vận Hành Cờ Lê Thuỷ Lực Đầu Tròng

Ứng Dụng Cờ Lê Thủy Lực Đầu Tròng

Câu Hỏi Thường Gặp

Đáp: Nếu bất kỳ khách hàng nào muốn mua cờ lê lực thủy lực đầu tròng, vui lòng cung cấp thông tin cần thiết như được đề cập bên dưới:

1. Giá trị mô-men xoắn cực đại bạn cần là bao nhiêu?
2. Kích thước bu lông của bạn là gì? M39 M42 hay loại khác?
3. Cấp độ bền của bu lông là gì? Thường là 10,9 hoặc 8,8. Nếu bạn không biết câu trả lời cho Câu hỏi 1, thì thông số cấp độ bền bu lông sẽ rất cần thiết để trả lời.

Với những thông số trên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mô hình phù hợp bao gồm cờ lê và đầu tròng giảm nếu cần.

Đáp: Vui lòng cho chúng tôi xem mã sản phẩm và hình ảnh cờ lê thuỷ lực cũ của bạn, sau đó chúng tôi sẽ đề xuất loại tương tự.

Hỏi: Có cánh tay đòn mở rộng và phụ kiện nối đặc biệt không?

Đáp: Chúng tôi muốn giới thiệu máy bơm điện 3 cấp EMP304 với lưu lượng lớn và hiệu suất làm việc cao.

A: Trong trường hợp này, bạn chỉ cần gửi email cho chúng tôi (ID: TorcStark@gmail.com) và đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền vào bảng câu hỏi, dựa trên thông tin đó chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu mã phù hợp cho bạn.

Contact Us