Dịch vụ và hỗ trợ: TorcStark là nhà sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị thủy lực (cờ lê thủy lực, bộ căng bu lông, máy bơm thủy lực chuyên dụng), chúng tôi tập trung giải quyết các vấn đề về siết và tháo bu lông trong xây dựng, hóa dầu, lọc dầu, phát điện, khai thác mỏ, dầu khí, vận tải biển và các ngành công nghiệp khác. Với 20 năm kinh nghiệm đã giúp cho các sản phẩm của TorcStark ngày càng trở nên hoàn thiện và không thể thay thế trong các dự án của bạn.

Chúng tôi cam kết: cung cấp các thiết bị an toàn, cùng với dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng đáng tin cậy. Tất cả các thiết bị luôn đi kèm chính sách bảo hành 12 tháng

Chúng tôi có kho thành phẩm lớn, có thể giao hàng kịp thời, sửa chữa nhanh chóng và giảm chi phí vận hành dài hạn.

Hỗ trợ kỹ thuật: Torc Stark có mạng lưới gồm đại diện, nhà phân phối, trung tâm hiệu chuẩn và nhân viên có thể cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trên quy mô toàn cầu. Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến qua website, qua điện thoại hoặc qua whatsapp và email

Sự an toàn: Tất cả thiết bị được thiết kế để đáp ứng phù hợp hoặc vượt mức tiêu chuẩn toàn cầu của thiết bị thuỷ lực cao áp

 Trước khi được giao đến tay khách hàng, tất cả sản phẩm đều được kiểm tra tại trung tâm phân phối của chúng tôi

Mỗi sản phẩm được đánh dấu vĩnh viễn với một số sê-ri riêng biệt, và tất cả các xi lanh, dụng cụ và máy bơm đều được cấp chứng chỉ thử nghiệm.

Dịch vụ bảo hành: Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành nhanh chóng và đáng tin cậy để sản phẩm của Torc Stark được đưa vào sử dụng trở lại trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Các thiết bị sửa chữa được kiểm tra cẩn thận theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm được ở trong tình trạng tốt nhất

Tất cả trường hợp bảo hành và sửa chữa đều được miễn phí

Tất cả bộ phận thay thế để sửa chữa được bảo hành 1 năm

Dịch vụ hiệu chuẩn: Phòng nghiên cứu của TorcStark cung cấp công nghệ kiểm tra mô-men xoắn tiên tiến nhất để đo mô-men xoắn chính xác và cài đặt tuốc nơ vít. Hiệu chuẩn có thể đảm bảo chất lượng của kết nối ren. Công nghệ đo lường của chúng tôi có thể đo các mối nối ren từ 100 đến 200.000 Nm.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng ta sẽ thảo luận chi tiết tất cả các vấn đề cần thiết

Hoàn thành phân tích hoạt động của công cụ

Giấy tờ và chứng nhận điện tử hiệu chuẩn

Quy trình chứng nhận hiệu chuẩn nhiều lần

Dịch vụ khách hàng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giải quyết được hầu hết các vấn đề về bu lông công nghiệp được đặt ra. Hãy để nhóm kỹ thuật cho bạn thấy kết quả của chúng tôi.

Để cải thiện hiệu quả sản xuất, TorcStark cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật miễn phí và đề xuất giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề bắt vít của bạn. Sau quá trình đo đạc kiểm tra hoặc thông qua bản vẽ CAD, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tùy chỉnh giải pháp phù hợp với công việc của bạn và khi thiết kế hoàn thành, chúng tôi sẽ thực hiện phân tích phần tử hữu hạn và các bài kiểm tra ứng suất có sự hỗ trợ của máy tính để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm, sau đó tạo mô hình in 3D để kiểm tra việc lắp đặt và vận hành. Sau khi thiết kế hoàn tất, sản phẩm cuối cùng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trong phòng thí nghiệm của chúng tôi để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email, điện thoại và trò chuyện trực tuyến. TorcStark sẽ cung cấp giải pháp hoàn hảo cho dự án của bạn!

Hướng Dẫn Dùng Cờ Lê Thủy Lực

Cờ lê thủy lực đầu vuông siết chặt các bu lông dưới sức mạnh của bơm thủy lực. Định vị một cách hợp lý điểm tì của tay phản lực, tạo áp lực lên cờ lê mô men thủy lực nhiều lần, và sau đó cho phép bu lông đạt mô men xoắn cực đại. Để biết thêm thông tin và giới thiệu về cờ lê thủy lực, bạn có thể đăng ký kênh YouTube của chúng tôi và nhận các cập nhật một cách kịp thời.

Hướng Dẫn Dùng Bộ Căng Bu Lông Thủy Lực

Đầu tiên cố định bộ căng bu lông vào bu lông, sau đó khởi động bơm mômen thủy lực tạo áp lực lên bộ căng bu lông thủy lực để nâng đai ốc lên, sau đó dùng cờ lê để siết chặt đai ốc và cuối cùng giải phóng áp suất của bơm mômen thủy lực và tháo bộ căng bu lông. Các bu lông đã được siết chặt.

Hướng Dẫn Dùng Bơm Thủy Lực

Nhấn công tắc khởi động của bơm thủy lực và xoay van thủy lực để điều chỉnh và cài đặt áp suất của bơm mômen thủy lực.